nông thôn mới

TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, XÂM HẠI TÌNH DỤC CHO TRẺ EM

07/05/2024 11:33 23 lượt xem

Sáng 7.5. Hội LHPN xã Thắng Mố phối hợp với trường Tiểu Học tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại tình dục trẻ em. Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Phan Thị Bình, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Hầu Mí Sính Phó chủ tịch UBND xã. Nội dung  chương trình nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh về phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại tình dục, cho trẻ em, học sinh; tạo môi trường học tập, vui chơi an toàn cho trẻ em, giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em, học sinh bị tử vong và tàn tật do tai nạn thương tích. Thành phần tham gia tại buổi tuyên truyền có các thầy cô giáo, các em học sinh có mặt 374./.

Hoàng Duyên