nông thôn mới

UBND xã Thắng Mố tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

22/02/2024 13:25 14 lượt xem

Sáng  22/2. UBND xã Thắng Mố tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Sáng 22/2. UBND xã Thắng Mố tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự có các có đồng Hoàng Quang Hoàn UV BTV huyện, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, trưởng ngành phụ trách xã, đồng chí Nùng xuân Dỉ thành viên HĐNVQS huyện. Lãnh đạo thường trực ĐU- HĐND - UBND- UBMTTQ xã các đồng chí thành viên HĐNVQS xã, tại buổi gặp mắt các đồng chí lãnh đạo xã, các ngành đoàn thể, lãnh đạo 3 trường, trạm y tê, tổ công tác biên phòng đã trao quà cho 5 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024./.

Đồng chí Hoàng Quang Hoàn UVBTV, trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ, trưởng ngành phụ trách xã
Tặng quà cho thanh niên nhập ngũ
Phát biểu tại buổi gặp mặt