UBND XÃ THẮNG MỐ - YÊN MINH

22/03/2024 14:55 6 lượt xem

Chiều 22/3. Đảng ủy xã Thắng Mố tổ chức hội nghị bàn giải pháp xóa bỏ các hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn xã.

C

hiều 22/3. Đảng ủy xã Thắng Mố tổ chức hội nghị bàn giải pháp xóa bỏ các hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn xã. Chủ trì hội nghị có đ/c Cháng Văn Tuyên, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội; bí thư chi bộ, người có uy tín và thành viên BCĐ xóa bỏ hủ tục của xã.

Đồng chí Cháng Văn Tuyên Bí Thư Đản uỷ xã quán triệt tại hội nghị