UBND XÃ THẮNG MỐ - YÊN MINH

Hội Liên Hiệp thanh Niên xã Thắng Mố long trọng tổ chức đại hội, Hội liên hiệp thanh niên lần thứ V nhiệm kỳ 2024- 2029

21/03/2024 11:36 6 lượt xem

Sáng ngày 20/3. Hội Liên Hiệp thanh Niên xã Thắng Mố long trọng tổ chức đại hội, Hội liên hiệp thanh niên lần thứ V nhiệm kỳ 2024- 2029

Sáng ngày 20/3. Hội Liên Hiệp thanh Niên xã Thắng Mố tổ chức đại hội, Hội liên hiệp thanh niên lần thứ V nhiệm kỳ 2024- 2029 đến dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Nguyễn Văn Đại -Phó bí thư Đảng ủy xã, anh Nguyễn Mạnh Linh - ủy viên BCH tỉnh đoàn- Bí thứ Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Huyện, các đồng chí trong thưởng trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã các tổ chức chính trị xã hội và các đồng chí ủy viên ủy ban hội liên hiệp TN và lãnh đạo các đơn vị, trường học, y tế đóng trên địa bàn xã, các đồng chí Hội Liên Hiệp Thanh Niên các chi hội cùng dự./.

Đồng chí Vàng Mí Mua Chủ Tịch Hội LHTN xã phát biểu khai mạc tại đại hội