UBND XÃ THẮNG MỐ - YÊN MINH

17/03/2024 14:35 10 lượt xem

Sáng 16.3. Đoàn nhật thiện tỉnh Thái Nguyên do Anh Tống Đình Sơn, Ủy viên thư ký hội liên hiệp thanh niên tỉnh Hà Giang, phó trưởng ban nhật thiện khu vực miền bắc làm trưởng đoàn đã đến tặng quà cho gia đình hộ nghèo, hộ khuyết tật, đèn thắp sáng ( Đèn năng lượng) đương biên. Với tổng trị giá trên 180 triệu đồng. Về phía xã có lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, lãnh đạo đồn Biên Phòng Bạch Đích.

Đồng chí Tống Đình Sơn. UV. thư ký hội LHTN tỉnh Hà Giang phát biểu tại chương trình